Về chúng tôi

Có mặt trên thị trường Việt Nam từ những đôi giày cao cấp đầu tiên mang thương hiệu HBC, Giày HBC đang không ngừng phát triển và cho ra nhiều dòng sản phẩm giày dép nam cao cấp, giúp Quý khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn. Với nhiều thiết kế sang trọng, nổi bật và đường cong giày ôm sát bàn chân tạo cảm giác thoải mái khi đi ra đường.

Giày HBC luôn cập nhật các xu hướng trên thế giới để cho ra đời nhiều sản phẩm giày dép nam cao cấp, phù hợp và tăng độ thoải mái cho người sử dụng. Là 1 phụ kiện thời trang không thể thiếu vượt qua thời đại dành cho Quý khách hàng.

Đa dạng về mẫu mã

Những sản phẩm giày dép HBC được gia công chắc chắn với đầy đủ kích thước và mẫu mã, tùy theo kích cỡ chân của Quý khách hàng sẽ có size phù hợp.

Mẫu mã thiết kế đa dạng, được làm từ chất liệu da cao cấp để bạn tha hồ lựa chọn theo ý thích của mình. Giày HBC xin phép được liệt kê ra 6 loại giày dép hiện đang bán chạy nhất hiện nay:

Tiêu chí hoạt động

Với tiêu chí: “Sáng tạo không ngừng – nâng tầm thương hiệu”, hiện nay, Công ty Giày HBC đang không ngừng phát triển đầu tư dài hạn và bền vững. Uy tín – chất lượng là điều mà Giày HBC đặt lên hàng đầu cho mọi hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Quý khách hàng có thể lựa chọn và mua các sản phẩm Giày HBC trực tuyến trên website www.giayhbc.com hoặc liên hệ qua Hotline 039.708.4868

Giày HBC rất hân hạnh và phục vụ Quý khách hàng.